Giá trị của smoothie không đường - đá - sữa đặc

Giá trị của smoothie không đường - đá - sữa đặc
Thứ Ba,
28/02/2023
Đăng bởi: Dũng Nguyễn Quang

Giá Trị Của Tô Smoothie No Ice - No Sugar - No Condensed Milk

Thoạt nghe thì thấy "No ice, no sugar, no condensed milk" không có quá nhiều giá trị hay sự thu hút, nhưng hãy cùng Lab tìm hiểu ý nghĩa của nó nha. 


  • No Ice: để sinh tố có thể "No ice" thì sản phẩm phải sử dụng rất nhiều nguyên liệu trái cây chứ không độn đá thêm. Đồng nghĩa với giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị của phần sinh tố đó rất cao. 
    Sinh tố không sử dụng đá và nước để độn vào sẽ rất khó bị tách nước
  • No Sugar: đây là một yếu tố rất hiển nhiên để trở thành một món ăn healthy. Điều này cũng là một vấn đề thách thức cho công thức của nhà Lab vì tất cả công thức đều không sử dụng đường nhưng vẫn phải cân bằng sao cho hương vị dễ ăn với khách hàng. Trong đó có nhiều công thức mà Lab đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, giải toán sao cho sản phẩm vừa dễ ăn, vừa healthy, vừa tôn được hương vị của tô mà Lab muốn truyền tải. 
  • No Condensed Mlik: sữa đặc là một nguyên liệu rất phổ biến với sinh tố ở Việt Nam, khiến cho các nguyên liệu trở lên hòa quyện và dễ ăn hơn, bản thân một sản phẩm đặc sệt hoa quả mà không có sự cân bằng hoặc pha loãng cũng sẽ rất khó ăn. Nhưng cũng như đường vậy, sữa đặc chứa rất nhiều đường và điều đó không tốt cho sức khỏe của người dùng. 
Mong với bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về giá trị cũng như tấm huyết mà Lab đem vào trong sản phẩm ạ! Cảm ơn rất nhiều vì quý khách đã dành thời gian cho bài viết này!
 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: